HỘI NGHỊ THƯỜNG NIÊN LẦN THỨ 29 CỦA AFFA NĂM 2019

Chia sẽ bạn bè

Hội nghị thường niên lần thứ 29 của Hiệp hội Giao nhận Vận tải ASEAN (AFFA)- AFFA AGM-29 sẽ được tổ chức tại Khách sạn REX, TP Hồ Chí Minh, từ ngày 29-30/11/2019. Đây là lần thứ ba, Hiệp hội Doanh nghiệp dịch vụ Logistics Việt Nam (VLA) đăng cai tổ chức.

          Khác với Hội nghị AGM các lần trước đây, ngoài nội dung Hội nghị thường niên định kỳ, lần này theo sáng kiến của VLA, Hội nghị có thêm ba nội dung quan trọng mới. Đó là:

        + AFFA Plus 3 (+ Các Hiệp hội Giao nhận vận tải, Logistics của Trung Quốc, Nhật Bản và Hàn Quốc), nhằm tăng cường hợp tác giao nhận vận tải, logistics của 10 nước ASEAN với ba nước Đông bắc Á, có trình độ logistics rất phát triển.

       + AFFA 1st B2B Network Meeting. Mỗi Hiệp hội quốc gia sẽ mời 10 công ty Hội viên tham gia vào cuộc gặp gỡ trao đổi về dịch vụ logistics (business meeting) với các hội viên của Hiệp hội khác, nhằm tạo sự kết nối, hợp tác làm ăn với nhau. 

        + AFFA 1st B2B Photo Contest.  Sau đúng 4 tháng kể từ ngày phát động Cuộc thi ảnh 16/7/2019 - 16/10/2019, Cuộc thi năm nay đã nhận được sự tham gia nhiệt tình của 217 tác giả và 1.427 ảnh (mỗi tác giả chỉ được gửi tối đa 20 ảnh). Tại AFFA AGM-29, Ban tổ chức quốc tế sẽ trao giải thưởng cho các tác giả trúng giải.

            Với nội dung phong phú như vậy, AFFA AGM-29 sẽ quy tụ sự tham gia của trên 200 đại biểu và doanh nghiệp từ 10 nước ASEAN. Đây là cơ hội tăng cường sự hợp tác về giao nhận, vận tải, logistics của 13 nước trong khu vực. Cơ hội lý tưởng cho các doanh nghiệp trong nước và ngoài nước gặp gỡ, trao đổi công việc và xây dựng mối quan hệ làm ăn lâu dài trong ngành dịch vụ logistics và dây chuyền cung ứng. Đây cũng là cơ hội cho các doanh nghiệp trong và ngoài Hiệp hội quản bá, xúc tiến thương mại của mình.

           Hiệp hội VLA mong các hội viên và doanh nghiệp cung cấp dịch vụ logistics của Việt Nam tham gia các sự kiên với các doanh nghiệp 9 nước ASEAN khác và đóng góp công sức làm cho AFFA AGM-29 được tổ chức thành công. Hiệp hội đã có thư mời kêu gọi tham gia và tài trợ cho các sự kiện của Hội nghị với những ưu đãi cụ thể. Rất mong các doanh nghiệp tích cực hưởng ứng tham gia. Trân trọng cám ơn.

Mọi thông tin liên hệ liên quan xin kết nối với Ban tổ chức của Hội nghị và VLR theo địa chỉ dưới đây: 

Mr. Đức Thọ, Email: thobui@vla.com.vn, Mobile: +84-93-269 9064.

Ms. Phưong Thảo, E-mail: vla-hnrep@vla.com.vn , Mobile : +84-987-318-454

Ms. Rosie Thanh, E-mail: thanhdh@interlogistics.com.vn, Mobile: +84-935-562-216.

Tin khác cùng danh mục

Tin khác ngoài danh mục

Top