Hội thảo “Tăng cường tính kết nối nhằm cải thiện chuỗi giá trị hàng nông sản & thủy sản của đồng bằng sông Cửu Long”.

Chia sẽ bạn bè

Hiệp hội Doanh nghiệp dịch vụ Logistics Việt Nam (VLA) phối hợp cùng UBND thành phố Cần Thơ tổ chức hội thảo “Tăng cường kết nối cải thiện chuỗi giá trị hàng nông sản & thủy sản của đồng bằng sông Cửu Long”. Với mục đích tạo diễn đàn trao đổi, thảo luận với các chuyên gia, các doanh nghiệp và các cơ quan quản lý nhà nước nhằm tìm hiểu về các vấn đề tồn tại và các giải pháp, các mô hình vận tải và logistics hiệu quả để cắt giảm chi phí logistics hướng đến thu hút đầu tư nước ngoài và đẩy mạnh công tác xuất nhập khẩu hàng nông sản và thủy sản tại Cần Thơ và khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long.

Hội thảo này sẽ có sự hiện diện của đại diện các cơ quan quản lý Nhà nước liên quan từ trung ương tới địa phương, Hiệp hội Rau quả Việt Nam, Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu thủy sản Việt Nam, các doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh hàng nông sản và thủy sản , các tổ chức nghiên cứu trong nước và quốc tế.... Đặc biệt trong dịp này quý doanh nghiệp sẽ có cơ hội gặp gỡ, trao đổi với các doanh nghiệp xuất nhập khẩu đến từ Hàn Quốc và Cảng Pyeongteak.

Thời gian:    8:00 – 11:30, Thứ 3 ngày 23-04-2019

Địa điểm: Khách sạn Vinpearl, 209 Đường 30 tháng 4, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Quý Doanh nghiệp được miễn phí phí tham dự bao gồm cả buffet trưa. Vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin đại biểu tham dự và gửi về cho văn phòng Hiệp hội VLA trước 16h30 ngày 12/04/2019:  

Ms Lê Thị Thu Thủy; ĐT: 028- 39432658 ; Email : vla-hcm2@vla.com.vn

Tin khác cùng danh mục

Tin khác ngoài danh mục

Top