PHÁT TRIỂN LOGISTICS XANH HƯỚNG TỚI CHUỖI CUNG ỨNG BỀN VỮNG CHO SẢN PHẨM NÔNG SẢN VÀ DƯỢC PHẨM XUẤT NHẬP KHẨU - KẾT NỐI HỢP TÁC VÀ CHIA SẺ KINH NGHIỆM GIỮA ÚC VÀ VIỆT NAM

Chia sẻ bạn bè

Với mục đích tăng cường mối quan hệ hợp tác và hữu nghị giữa Việt Nam và Úc; trao đổi kiến thức, chia sẻ kinh nghiệm và học hỏi từ những thành công trong phát triển lĩnh vực logistics giữa Úc và Việt Nam. Góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động Logistics và cải thiện chuỗi giá trị hàng hóa xuất nhập khẩu giữa giữa Úc và Việt Nam; tăng cường tính kết nối giữa các cơ sở giáo dục và doanh nghiệp của Việt Nam và Úc, đồng thời để kỷ niệm 30 năm thành lập Hiệp hội Doanh nghiệp Dịch vụ Logistics Việt Nam (VLA). Hiệp hội Doanh nghiệp Dịch vụ Logistics Việt Nam (VLA) và Viện Nghiên cứu và Phát triển Logistics Việt Nam (VLI) phối hợp tổ chức diễn đàn với chủ đề:


PHÁT TRIỂN LOGISTICS XANH HƯỚNG TỚI CHUỖI CUNG ỨNG BỀN VỮNG CHO SẢN PHẨM NÔNG SẢN VÀ DƯỢC PHẨM XUẤT NHẬP KHẨU - KẾT NỐI HỢP TÁC VÀ CHIA SẺ KINH NGHIỆM GIỮA ÚC VÀ VIỆT NAM


Diễn đàn được tài trợ bởi Đại Sứ Quán Úc tại Hà Nội thông qua Chương trình Úc và Việt Nam phát triển nguồn nhân lực (Aus4Skills). Diễn đàn sẽ tạo cơ hội cho cơ quan quản lý nhà nước, các chuyên gia, doanh nghiệp, cơ sở đào tạo và những người quan tâm tham gia thảo luận, chia sẻ và trao đổi thông tin chuyên sâu về phát triển logistics trong bối cảnh hướng tới chuỗi cung ứng xanh và bền vững.


BTC trân trọng kính mời Quý Anh/ Chị tham dự diễn đàn.


Thời gian: 8:15, thứ 6 ngày 17/11/2023
Địa điểm: Sảnh POLLUX – Lầu 3 - GEM CENTER - Số 8 đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh


Quý Anh/Chị tham dự diễn đàn vui lòng đăng ký thông tin qua link https://forms.gle/1VfYFcp5NFPiTW9YA hoặc quét QR trên thư mời để BTC nhận thông tin và đón tiếp chu đáo.
Vì số lượng tham gia có hạn nên BTC sẽ ưu tiên cho các Anh/ Chị ĐĂNG KÝ SỚM NHẤT. BTC sẽ gởi email xác nhận đăng ký thành công qua email quý Anh/Chị cung cấp. (Lưu ý: email cung cấp cho BTC phải là email của tổ chức, công ty)


Thông tin liên hệ: Mr. Tăng Minh Hưởng
Mail: VLIconference@vli.edu.vn 
Mobile/Zalo: (+84)77 3588 752.

Nguồn: Viện nghiên cứu logistics VLI.

Top